Săn boss Medusa – Map Swamp of Calmness

Ngày đăng: 10/06/2020 | Chuyên mục: Hướng dẫn,Hướng dẫn sự kiện


SỰ KIỆN SĂN BOSS MEDUSA TẠI MAP SWAMP OF CALMNESS

– Quái vật Medusa sống tại vùng đầm lầy chết đã lưu danh trong huyền thoại xa xưa, với ánh mắt hóa đá và sự tàn độc của hắn. Đằng sau sức mạnh khủng khiếp đó chính là những vũ khí, giáp trụ mạnh mẽ và quý giá đã bị Medusa chiếm giữ từ các chiến binh hi sinh trước đây khi tiêu giệt hắn.

– Sự kiện Săn Rắn Medusa là một sự kiện vô cùng hấp dẫn và kịch tính không kém gì các sự kiện khác. Các chiến binh Mu hãy cùng khảm phá mảnh đất Đâm Lầy Chết và tiêu diệt Medusa, mang về những báu vật vô cùng quý giá.

– Yêu cầu tham gia: cấp độ tối thiểu 400.

– Thời gian diễn ra sự kiện: khi có thông báo sự kiện Medusa trong game (hoặc Swamp of Peace Event). Khi sự kiện bắt đầu, bạn phải tiêu diệt được Boss Medusa trong 5 phút nếu không sự kiện sẽ kết thúc.
Vào các giờ chẵn trong ngày (4 tiếng 1 lần): 2h, 6h,10h,…

– Phần thưởng: nhiều vật phẩm hấp dẫn.

  • Hướng dẫn săn boss:

– Khu vực an toàn: Chuyển sang Swamp of Peace sẽ xuất hiện trong khu vực an toàn, sẽ xuất hiện ra 4 cánh cửa để cho bạn đến khu vực săn bắn. Bạn phải đủ cấp độ 400 mới bước vào được.

– Khu vực săn bắn: Trong khu vực săn bắn bạn sẽ tìm thấy tất cả các quái vật của Peace Swamp và khi đi đến các vị trí 3h và 6h bạn sẽ tìm thấy Boss Medusa.

Cùng đi săn boss thôi các chiến binh !!!