KHAI MỞ MÁY CHỦ ICARUS- THẦN LONG CHUYỂN THẾ

Ngày đăng: 09/05/2021 | Chuyên mục: Tin Tức


MU PAYPARK.COM

SERVER ICARUS

ALPHA TEST 13H – 13/05/2021
OPEN BETA   13H – 15/05/2021

 

-INFORMATION-
Download Game: http://mupaypark.com/download/
Cụm máy chủ: ICARUS
– Kinh nghiệm: 600x
– Tỉ lệ rớt đồ: 2%

Khái quát Máy chủ

Kế thừa và phát huy những gì đã có của MUSS6, cùng với việc thay đổi quy trình sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng của các game thủ, một lần nữa MUPAYPARK mang đến cho nền mu online nói chung , mu season 6 nói riêng một phiển bản hoàn toàn mới , hứa hẹn sẽ đem đến 1 sân chơi đẳng cấp cho các bạn yêu thích mu online.

Đặc biệt các bạn sẽ được tham gia một MU Online hoàn toàn mới, hấp dẫn, đặc biệt, đội ngũ BQT tận tình, hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 đảm bảo quyền lợi cho gamer cao, AntiHack bảo mật tốt giúp game ổn định, và đặc biệt trải nghiệm về hệ thống Game Server phiên bản hot nhất trên thị trường MU Online.

Phiên Bản Ưu Việt

– Khẳng định là 1 sân chơi có uy tín online lâu dài và ổn định.
– Các class trong game cân bằng.
– Sever không lag, đặc biệt sử dụng Anti-Hack độc quyền fix hack .
– Quản lý nghiêm với các Gmer Hack, Bạo động, Phá Sever…
– Game Free, chuẩn cày cuốc. Tất cả vật phẩm ingame đều có thể cày cuốc được.

Chúng tôi xin trân trọng ra mắt các bạn server mới:
ICARUS- THẦN LONG CHUYỂN THẾ

Phiên bản Season 6 . Server mới này không chỉ nối tiếp những đặc điểm nổi bật của các MU Season 6 của Việt Nam .Mà còn được nâng cấp hoàn thiện hơn hấp dẫn nhiều nhiều hơn nữa với tiêu chí phù hợp với tất cả mọi người.

– Hãy nhanh tay tham gia phiên bản thử nghiệm ngay từ bây giờ để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi server chính thức Open.

Ngoài các sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua của phiên bản Season 6 như hỗn nguyên lâu, lâu đài máu… Chúng tôi còn tổ chức nhiều sự kiện hàng ngày hàng tuần, hàng tháng với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn.
– Đặc biệt với các Event sáng tạo được tổ chức hàng tuần cực kì hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

– Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản Season 6 này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về MUPAYPARK nhé!